CHIA SẺ

Tư Vấn

TÌM HIỂU VỀ GIỐNG ỔI LÊ ĐÀI LOAN

Trong các Giống Ổi trên thị trường hiện nay thì Giống Ổi Lê Đài Loan là loại cây được người dân ưa chuộng. Bởi Trái Ổi Lê Đài Loan giòn ngon, thơm ngọt. Ổi Lê Đài Loan nhanh cho thu hoạch, có thể trồng ngoài vườn hoặc trong chậu đều được.Giống Ổi Lê Đài Loan

Nguồn gốc của Ổi Lê Đài Loan

Ổi Lê Đài Loan có tên khoa học là Psidium Guajava, cây giống được sản xuất theo phương pháp chiết cành từ vườn cây đầu dòng.

Trái Ổi Lê Đài Loan có dạng trái thuông dài, hình quả lê, thịt màu kem, xốp, vị chua- ngọt. Trọng lượng trái bình quân 400g (trái lớn hơn1kg). Phần thịt rất dày thơm ngon, rất ít hạt.


Nguồn gốc của Ổi Lê Đài Loan

Đặc điểm sinh thái

Cây Ổi lê Đài Loan có thể thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới và Á nhiệt đới, điều kiện khô hạn, lượng mưa chỉ cần khoảng 1200mm trở lên. Cây có thể chịu được úng nhất thời nhưng không chịu được thời tiết quá lạnh

Ổi Lê ưa trồng ở những nơi giàu chất hữu cơ như đất phù sa, đất đỏ bazan… Giống Ổi này cho năng suất cao, bình quân năm thứ nhất đạt 18 tấn/ ha, từ năm thứ 2 có thể đạt từ 45 – 60 tấn/ha


Đặc điểm sinh thái của Cây Ổi Lê Đài Loan

Ổi Lê nhanh cho trái, cây giống sau khi trồng 5-6 tháng có thể cho ra hoa kết trái nếu được chăm sóc tốt. Doanh thu cao, ước tính các nhà vườn hàng năm là 600- 750 triệu/ ha.

Bà con nhà vườn nhận định Ổi Lê Đài Loan là Giống Cây Ăn Trái có nhiều triển vọng trên thị trường. Giống Ổi này rất thích hợp trồng xen canh trong vườn cây có múi sẽ tạo nên hiệu ứng “Xua đuổi được rầy chổng cánh là tác nhân gây bệnh vàng lá Greening”. Hình thành hệ sinh thái mới thật sự bền vững và kinh tế để đầu tư trồng cây có múi (không bị nhiễm bệnh vàng lá Greening).


VÌ SAO CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN ĐƯỢC NHIỀU NHÀ VƯỜN ƯA CHUỘNG

Ổi Lê Đài Loan cho năng suất cao, chất lượng trái và có giá bán ổn định hơn những Giống Ổi Truyền Thống. Cây Ổi Lê Đài Loan nhanh cho trái và kỹ thuật chăm sóc không quá khó, lại có tác dụng lớn trong việc trồng xen canh với vườn cây có múi nên Giống Ổi này được nhiều nhà vườn ưa trồng.Ổi Lê Đài Loan

Ổi Lê Đài Loan nhanh cho trái, năng suất cao

Ổi Lê Đài Loan với đặc điểm sinh trưởng và phát triển tốt, năng suất cao, quả mẫu mã đẹp, chất lượng có thể ngon nhất trong các loại Ổi hiện có. Cây Ổi Lê phát triển nhanh trồng khoảng 6 tháng là cây bắt đầu cho trái, và hơn năm là cây có thể cho trái ổn định mang lại giá trị kinh tế.

Năng suất Ổi Lê Đài Loan rất cao: 
Nếu được chăm sóc đúng kỹ thuật, Giống Ổi này bình quân năm thứ nhất đạt 18 tấn/ ha, từ năm thứ 2 có thể đạt từ 45 – 60 tấn/ha.Ổi Lê Đài Loan nhanh cho trái, năng suất cao

Chất lượng trái Ổi ngon nhất: 
Trái Ổi Lê khi còn non có màu xanh sẫm khi chín có màu xanh ngã vàng. Quả Ổi Lê Đài Loan ít hạt, có vị ngọt mát, hơi xốp, nhưng lại giòn, mùi thơm dịu nhẹ hấp dẫn kể cả những người kén ăn. Trái Ổi Lê Đài Loan được đánh giá là ngon hơn Ổi Nữ Hoàng, Ổi Tím Malaysia… nên được thị trường ưa chuộng nhất và có thị trường tiêu thụ rộng. 

Giá bán ổn định ở mức cao:
 trồng Ổi Lê Đài Loan cho doanh thu cao, ước tính các nhà vườn hàng năm là 600- 750 triệu/ ha. Cây Ổi Lê cho thu hoạch từ 15-20 năm chính vì thế mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.

Trồng xen canh để tăng thêm thu nhập

Giống Ổi này rất thích hợp trồng xen canh trong vườn cây có múi, bởi Cây Ổi sẽ tạo nên hiệu ứng “Xua đuổi được rầy chổng cánh là tác nhân gây bệnh vàng lá Greening trên vườn cây có múi”. Hình thành hệ sinh thái mới thật sự bền vững và kinh tế để đầu tư trồng cây có múi (không bị nhiễm bệnh vàng lá Greening).


Trồng xen canh để tăng thêm thu nhập

Đây là một mô hình mang lại hiệu quả kinh tế gấp đôi cho Bà con nhà vườn, vừa tiện công chăm sóc vừa phòng tránh được bệnh cho cây có múi, vừa tận dụng đất để trồng Cây Ổi.

Ổi Lê Đài Loan có nhiều ưu điểm nổi bật năng suất cao, giá cả ổn định ở mức cao nên Giống Ổi Lê Đài Loan được đông đảo nông dân chọn làm cây trồng chủ lực mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình.


KỸ THUẬT TRỒNG ỔI LÊ ĐÀI LOAN TRONG CHẬU

Giống Ổi Lê Đài Loan được người dân thành thị rất ưa chuộng, bởi Ổi là Trái Cây dễ ăn nhiều công dụng cho sức khỏe. Hơn nữa, Bà con có thể tận dụng khoảng không gian nhỏ trên sân thượng để sắm chậu trồng Ổi Lê Đài Loan và chỉ khoảng 6-12 tháng là có trái thưởng thức. Bí quyết nằm ở kỹ thuật trồng Ổi lê Đài Loan trong chậu mà chúng tôi sắp tiết lộ sau đây.


Cây Ổi Lê Đài Loan

Chọn đất và chọn chậu trồng Cây Ổi Lê 

Cây Ổi nói chung hầu như không kén đất, tuy nhiên do trồng trong chậu nên cần lưu ý chọn đất trồng cây tơi xốp thoát nước tốt và bổ sung thêm phân hữu cơ hoai mục. Tốt nhất, Bà con nên chọn phân trùn quế để rễ cây không bị nấm bệnh. Bà con có thể phối trộn giá thể trồng Cây Ổi Lê với tỷ lệ tro trấu, xơ dừa, trấu sống, phân trùn quế là 2:0,5:0,5:1.

Bà con lưu ý chọn chậu trồng Cây Ổi Lê tại nhà phải có kích thước tương đối đủ để cây có trái thường xuyên. Bà con chọn chậu sành hay thùng nhựa DS với kích thước đường kính chậu từ 30-40cm, chiều cao chậu từ 35-50 cm, chậu càng to cây càng lớn cho nhiều cành nhánh.


Chọn đất và chọn chậu trồng Cây Ổi Lê

Chọn giống Cây Ổi Lê Đài Loan

Để Cây Ổi Lê Đài Loan trồng trong chậu nhanh có trái, Bà con nên chọn cây giống từ chiết cành. Cây chiết từ lúc trồng vào trong chậu đến khi ra trái chỉ mất 4-6 tháng.

Tuy nhiên, cây giống từ nguồn này mau bị già cỗi thoái hóa vì cây giống chiết có tuổi già như tuổi cây mẹ. Nếu trồng Cây Ổi Lê bằng hạt thì phải mất 3-4 năm mới cho trái và thời gian thu hoạch lâu hơn.

Kỹ thuật trồng Ổi Lê Đài Loan trong chậu

Sau khi chọn được cây giống, chuẩn bị đất và chậu có kích thước lớn. Bà con cho đất trồng cây vào 2/3 chậu. Sau đó, Bà con tháo bỏ lớp nilon bao rễ cây và đặt cây giống vào giữa chậu. Bà con dùng tay chèn nén chặt quanh cổ cây không cho cây lung lay khi tưới.


Kỹ thuật trồng Ổi Lê Đài Loan trong chậu

Cây Ổi Lê trồng trong chậu cần phải tưới nước đầy đủ bảo đảm cây đủ ẩm và bộ rễ không bị thiếu nước, trường hợp tưới thiếu nước Cây Ổi dễ bị rụng lá và khô cành dần. Bà con chú ý bảo vệ cây giống tránh để cây ở những nơi gió quá to làm lung lay gốc, những nơi quá nắng khiến cây bị héo lá.


KỸ THUẬT TRỒNG CÂY ỔI LÊ ĐÀI LOAN

Hiện nay có nhiều Giống Ổi được Bà con trồng phồ biến như Ổi Bo, Ổi Xá Lị, Ổi Mỡ, Ổi Đào, Ổi Nghệ, Ổi Phugi, Ổi Không Hạt MT1…trong đó Ổi Lê Không Hạt Đài Loan có nhiều ưu điểm và đang được phát triển rộng rãi ở nhiều địa phương.


Cây Ổi Lê Đài Loan

Ổi là loại Cây Ăn Trái gần như dễ trồng nhất, không kén đất, tuy nhiên bà con cũng cần chú ý các kỹ thuật trồng để cây cho năng suất như ý.

Tiêu chuẩn cây giống

Bà con chọn cây giống ghép mắt, chiều cao cây giống : 30-50 cm, đường kính bầu 10-15cm. Cây giống khỏe không bị sâu bệnh.

Thời vụ và mật độ trồng

Thời gian trồng thích hợp với loài cây này ở vào đầu mùa mưa (tháng 5- tháng 6). Bà con thực hiện việc trồng kép 2 cây ở một gốc, mật độ trồng từ100-105 gốc/ 1000m2 điều này mang lại lợi nhuận kép khi vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa tăng năng suất thành phẩm.

Làm đất và đào hố trồng

Đất trồng: Ổi Lê Đài Loan không kén đất, song Bà con không nên trồng ở nơi có địa hình quá trũng dễ bị ngập về mùa mưa. Cây thích hợp trồng trên đất tơi xốp, thoáng, giữ nước tốt, tầng canh tác dày trên 50 cm; đặc biệt đất phù sa rất tốt cho Cây Ổi phát triển cho năng suất cao, quả ngon. 


Làm đất và đào hố trồng Cây Ổi Lê Đài Loan

Đào hố: Bà con lưu ý hố trồng thuận lợi để trồng nhất là ở khoảng đường kính 20 cm, chiều sâu: 20 cm, cây cách cây, hàng cách hàng theo khoảng cách 3.5m x 4.5m, đào hố hình vuông hình khối: 50 x 50 x 50cm, hố cách hố: 3 x 4m.

Khi đào, Bà con để riêng lớp đất mặt, lớp đất dưới trộn với phân chuồng, vôi bột, lân sau đó lấp hố cao hơn mặt đất 20 – 30cm.

Phân bón lót cho Ổi Lê Đài Loan

Trước khi tiến hành trồng Cây Ổi Giống. Bà con nên bón lót mỗi hố bón từ 5 kg phân chuồng hoai mục + 1 kg phân hữu cơ sinh học HVP 401B + 100g vi lượng HVP Oganic + 0,5-1,0 kg lân super + 100g đạm urea + 100g kali + 0,5 kg vôi, đảo đều với đất bột (khoảng 2/3 độ sâu hố)

Kỹ thuật trồng Ổi Lê Đài Loan

Khi trồng, Bà con đào lỗ giữa mô, lột bỏ túi nilon bao quanh bầu cây giống và đặt bầu cây con xuống sao cho mặt bầu cao hơn mặt mô 3 – 5cm. Sau đó, Bà con dùng đất vun tới mặt bầu dày từ 10-15 cm rồi dận chặn, tưới nước.


Kỹ thuật trồng Ổi Lê Đài Loan

Khi đặt cây, Bà con phải cắm cọc cố định thân để cây khỏi bị tác hại của gió. Đồng thời Bà con chú ý cung cấp đủ nước cho cây.


CÁCH CHĂM SÓC CÂY ỔI LÊ NHANH CHO TRÁI

Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với Bà con các kỹ thuật trồng giúp Cây Ổi lê Đài Loan sinh trưởng khỏe mạnh. Để giúp Cây Ổi lê Đài Loan nhanh cho trái và năng suất trái cao thì phương pháp chăm sóc đúng kỹ thuật là việc vô cùng quan trọng.


Cách chăm sóc Cây Ổi Lê Đài Loan nhanh cho trái

Nếu được chăm sóc đầy đủ thì Cây Ổi Lê sau khi trồng đến khi cho hoa kết trái chỉ sau 8 tháng.

Tưới nước và làm có thường xuyên

Trong quá trình trồng Cây Ổi Lê, Bà con cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín.

Kết hợp, phòng trừ cỏ dại. Bà con tiến hành phủ gốc bằng cỏ, rác… để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Bà con làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần.

Tỉa hình tạo tán khống chế chiều cao

Lợi ích của việc tạo tán, tỉa cành, bấm đọt, giúp tạo ra nhiều cành cho trái, tán cây chỉ cao khoảng 1,4 – 1,5 m dễ dàng quản lý sâu bệnh và thu hoạch.

Sau khi trồng cây giống khoảng 3 tháng, từ thân cây ra những tược mới (cành cấp I) và để dài khoảng 0,8 – 1 m. Khi vỏ tược ở độ bánh tẻ, Bà con sẽ cắt bỏ 1/2 chiều dài tược để tạo tiền đề khung tán thấp cây sau này.


Tỉa hình tạo tán khống chế chiều cao

Sau khi cắt đọt, mỗi cành cấp I bị cắt ấy sẽ đâm ra 2 tược mới ở nách cặp lá gần vết cắt và từ thân cây các tược khác đâm ra mạnh mẽ. Chờ cho các cành cấp II này thành thục lại cắt đọt, tiếp tục việc tạo tán. Tính từ gốc tược thứ 2 trở lên, cắt ở vị trí trên 4 – 5 cặp lá, hoặc tính từ mặt đất lên khoảng 1,2 m là vừa.

Đợt ra tược thứ 3 (ra cành cấp III) sẽ tốn ít thời gian hơn và đợt tược này, ở vị trí nách cặp lá thứ 4 hoặc thứ 5 sẽ ra 1 – 2 cặp nụ hoa. Bà con tiến hành tỉa bỏ những chồi nhỏ yếu, chỉ giữ lại mỗi cây 3 – 4 cành cấp I, 8 – 10 cành cấp II và hệ thống cành cấp III đều các hướng. Bà con tiến hành bấm ngọn tược thứ 3 ngay vị trí phía trên cặp trái Ổi non đã đậu và tỉa các trái dư.

Sau một thời gian ngắn ở nách các cặp lá cành cấp II và cấp III sẽ mọc ra các chồi mới cho trái. Tiếp tục bấm đọt những chồi mới ở vị trí trên cặp trái nhỏ như đã làm ở trên.

Bón phân định kỳ hàng năm cho cây

Hàng năm, cây Ổi phát triển và cao lớn cần lượng phân bón ở mỗi giai đoạn một khác.

Với cây Ổi năm thứ nhất: Bà con bón phân hỗn hợp tỷ lệ NPK 12 – 15 – 18, 4 lần bón mỗi lần 100g cộng với 50g amon sunphat.


Bón phân định kỳ hàng năm cho cây

Sang năm thứ 2: Bà con bón 4 lần, bón phân hỗn hợp mỗi lần 200g, cộng với 100g amon sunphat tức là cả năm bón 1.300g cho một cây. 

Năm thứ 3: Khi Cây Ổi bước vào giai đoạn kinh doanh ổn định bà con chia làm 4 lần bón phân hỗn hợp mỗi lần 300g, cộng với 150g amon sunphat cộng với 50g magie sunphat tức là cả năm bón 2.000g cho một cây. 

Những năm sau, Ổi đã ra hoa rộ Bà con cần tăng lượng phân bón lên và tính thêm số lượng NPK trong sản lượng quả thu hoạch. Một tháng trước khi ra hoa, bà con có thể bón thêm phân nặng về đạm để ra hoa được nhiều.

Cây Ổi Lê Đài Loan vốn là giống có năng suất cao nếu chăm sóc tốt thì ngay năm thứ 3 Ổi đã có sản lượng kinh tế và những sản lượng 30 – 50 tấn/ha trên diện tích lớn năm thứ 6, 7 khá phổ biến.

Chăm sóc Cây Ổi nói chung và Ổi Lê Đài Loan nói riêng cần lưu tâm đến vấn đề bấm ngọn và tỉa cành cho cây. Đây là công việc quyết định đến năng suất và chất lượng Vườn Ổi nhà bạn.

MUA CÂY GIỐNG ỔI LÊ ĐÀI LOAN Ở ĐÂU?

Giống Ổi Lê Đài Loan là Cây Ăn Trái phổ biến đồng thời Giống Ổi được trồng ở nhiều nơi, nên việc tìm mua Cây Ổi Lê Đài Loan Giống không mấy khó khăn. Bà con có nhu cầu mua Cây Ổi Lê Giống Đài Loan có thể mua ở những nơi sau.Cây Ổi Lê Đài Loan

Mua Ổi Lê Đài Loan Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp cây giống các loại có lịch sử hình thành và phát triển đã gần 20 năm.

Tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn Bà con có thể lựa chọn và bắt gặp hàng nghìn Giống Cây Trồng khác nhau. Vì thế, Bà con cần mua với số lượng lớn nhỏ, kích cỡ ra sao chỉ cần gọi 0389 667 517 A. Quang hay 0937670722 A. Đức là có ngay.


Mua Ổi Lê Đài Loan Giống tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Giống Ổi Lê Đài Loan là Giống Ổi Nhập Ngoại đã du nhập về Việt Nam vài năm gần đây, Giống Ổi này có đặc điểm sinh trưởng nhanh, năng suất cao, chất lượng trái tuyệt hảo nên được Bà con nhà vườn nhiều nơi chọn trồng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận thấy đây là một Giống Cây Ăn Trái tốt và có tiềm năng nên đã đầu tư nghiên cứu nhân giống để phục vụ cho Bà con cả nước. Bà con có nhu cầu tìm hiểu cây giống vui lòng xem tại https://cayxanhgianguyen.com/

Mua Ổi Lê Đài Loan ở những trung tâm, trại giống uy tín

Từ Bắc vào Nam, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có những trung tâm, trại cây giống của cả nhà nước lẫn tư nhân.


Mua Ổi Lê Đài Loan ở những trung tâm, trại giống uy tín

Bà con nên chọn Mua Cây Giống nói chung và Cây Giống Ổi Lê Đài Loan nói riêng ở những trung tâm, trại giống uy tín. Cây giống phải đạt tiêu chuẩn và hoàn toàn khỏe mạnh. Giá cả cây giống cạnh tranh và có chính sách đổi trả, bảo hành cây giống rõ ràng.

Bà con không nên ham rẻ mà mua cây giống không rõ nguồn gốc, được bán ở các chợ, vỉa hè, bán rong. Bởi Bà con sẽ rất khó kiểm định được chất lượng, nguy cơ mất công chăm sóc, mất chi phí đầu tư sóc không mang lại hiệu quả như ý.


CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN GIỐNG ỔI LÊ ĐÀI LOAN

Ổi Lê Đài Loan là Giống Ổi Nhập Ngoại được du nhập về Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Giống Ổi này cùi dày, rất ít hạt và hạt mềm , quả to trung bình 3 quả/kg , có trái to trên 1 kg. Cây Ổi Lê trưởng thành cho trái quanh năm nhờ Bà con biết áp dụng kỹ thuật canh tác mới.Cây Ổi Lê Đài Loan Giống

Nhận thấy đây là Giống Ổi được Bà con ưa chuộng trồng và có nhiều đặc tính tốt, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã đầu tư nghiên cứu ghép nhân Giống Ổi lê Đài Loan để bán cho Bà con cả nước.

Tiêu chuẩn Cây Ổi Lê Đài Loan Giống xuất vườn

Cây Giống Ổi lể Đài Loan được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhân bản bằng vô tính hình thức ghép cành.

Cây Giống Ổi Lê Đài Loan được cho là đủ tiêu chuẩn xuất vườn giao cho khách hàng hàng khi cây giống đủ các tiêu chuẩn về chiều cao, kỹ thuật ghép, lá mầm và cây hoàn toàn khỏe mạnh.


Tiêu chuẩn Cây Ổi Lê Đài Loan Giống xuất vườn

Cụ thể Cây Ổi Giống đem trồng là cây cao từ 35-50cm, cây ghép mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ, Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm. Bà con chú ý khi trồng chỉ cần để từ 2-4 mắt mầm là tốt nhất.

Vì sao nên mua Cây Ổi Lê Đài Loan Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cây giống đạt các tiêu chuẩn chung để xuất vườn thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng có những ưu thế nhất định để tự tin phục vụ Bà con nhà vườn khắp nơi.

Đơn vị cung cấp cây uy tín lâu năm: Vườn ươm Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp cây giống các loại cho các cá nhân, tổ chức đã gần 20 năm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, công nhân trồng và chăm cóc cây giống làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và đầy trách nhiệm.

Tư vấn miễn phí về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây: Không chỉ đơn giản là bán cây rồi “Xong việc”, Chúng tôi còn tư vấn cho Bà con hoàn toàn miễn phí về kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Ổi Lê Đài Loan để cây nhanh cho trái, năng suất cao.


Vì sao nên mua Cây Ổi Lê Đài Loan Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Phương thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển nhanh chóng:
 Chúng tôi có hệ thống Vườn ươm rộng lớn nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cây giống của Bà con. Với phương thức thanh toán linh hoạt và xe chuyên dụng để vận chuyển cây giống. Chúng tôi tự tin chưa khách hàng nào phải phàn nàn.

Giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt: Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho Bà con mức giá cạnh tranh nhất. Với các khách hàng mua hàng lần đầu và Mua Cây Giống với số lượng lớn, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu cao hơn.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vinh dự được làm bạn đồng hành cùng nhà nông trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Bà con nhiều hơn nữa.


BÁO GIÁ CÂY GIỐNG ỔI LÊ TẠI VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN

Giống Ổi lê Đài Loan ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trái Ổi lê Đài Loan kước ngoài. Cũng chính vì thế, nhu cầu Mua Cây Giống Ổi Lê của Bà con nhà vườn ngày càng tăng cao. Bà con rất quan tâm đến Giá cả Cây Ổi Lê Giống, nên chúng tôi viết bài viết này để chia sẻ với Bà con một số thông tin hữu ích.Giống Ổi Lê Đài Loan

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không để giá cố định

Giá Cây Giống biến động theo thị trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến Báo giá Cây Ổi Lê Giống. Tuy sự biến động không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến lợi ích của Bà con.

Hơn nữa, vào mùa cao điểm nguồn Cây Giống Ổi Lê khan hiếm, các nhà cung cấp đầu vào cho vườn ươm Gia Nguyễn cũng có sự biến động về nguyên liệu đầu vào chính vì thế giá Cây Giống thường tăng hơn so với những khoảng thời gian khác.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không để giá cố định

Bên cạnh đó, mỗi nhà vườn lại có yêu cầu về số lượng, kích thước cây giống, khoảng cách vận chuyển khác nhau nên sẽ có các chi phí phát sinh khác nhau. Nên việc đưa ra mức giá chung sẽ khiến bà con dễ hiểu lầm.

Làm thế nào để có được Báo Giá Cây Ổi Lê Giống tại Gia Nguyễn?

Bà con nhà vườn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về Giống Ổi Lê Đài Loan, Báo giá chi tiết về cây giống chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số Hotline 0389 667 517 A. Quang, 0937670722 A. Đức là có báo giá trong thời gian sớm nhất.


Báo Giá Cây Ổi Lê Giống tại Gia Nguyễn

Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp tới vườn ươm, văn phòng đại diện của chúng tôi. Bà con nông dân có cơ hội được tư vấn và cập nhật những kiến thức mới kỹ thuật canh tác, được hướng dẫn ứng dụng những kỹ thuật mới vào canh tác giúp Cây Ổi lê Đài Loan sớm cho trái với năng suất cao.

Cách nữa là bà con truy cập vào website https://cayxanhgianguyen.com/ chat trực tiếp với các kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi. Hoặc Bà con cũng thể gửi thư yêu cầu Báo giá Cây Ổi Lê Đài Loan Giống về hòm Mail cayxanhgianguyen@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho Bà con về cây giống và giá thành hợp lý nhất với khả năng tài chính của Bà con.